Bàn chải điện Oral-B 3D White Action giảm giá 28%

Bàn chải điện Oral-B 3D White Action được thiết kế cho chăm sóc răng tổng quát với nhiều tính năng khác nhau. Dòng bàn chải này được thiết kế đơn giản, giá thành phải chăng để giới thiệu đến cho những ai muốn làm quen và trải nghiệm bàn chải điện.

Bàn chải điện Oral-B 3D White Action có các lông cao su giúp nhẹ nhàng đánh bay đi vết bẩn trên răng, đầu bàn chải được thiết kế để chứa kem đánh răng và bao trọn lên từng cái răng trong khi chải để loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn. Bàn chải đánh răng Oral-B 3D có một đầu bàn chải thay thế và cũng có cấu trúc lông cao su được thiết kế để giúp phá vỡ các mảng bám và chen vào được nơi khó chạm đến như kẽ giữa của các răng. Khi bàn chải Oral-B 3D White Action hết pin, bạn chỉ cần đơn giản để bàn chải vào đế sạc để nạp điện. Tính năng chải sạch và làm trắng răng bàn chải điện Oral-B 3D White Action giúp bạn loại bỏ mảng bám trên bề mặt của răng và cho một nụ cười tươi sáng hơn.


 

Bàn chải điện Oral-B 3D White Action có các tính năng sau:

• Làm sạch và trắng răng tự nhiên bằng cách loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng, cho bạn một nụ cười sáng và rực rỡ .
• Đầu bàn chải Bristles có lông cao su nhẹ nhàng đánh bay đi các mảng bám trên răng.
• Đầu bàn chải chứa được nhiều kem đánh răng và tiếp xúc trọn từng răng để loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn.
• Cấu trúc Bristles của bàn chải giúp phá vỡ mảng bám trên bề mặt và kẽ răng.
• Có thể sạc lại bằng đế sạc mà không cần phải thay pin
• Nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng điện thế AC110V, Quý khách phải sử dụng adaptor đổi điện từ 220V => 110V.

Lưu ý: Tay bàn chải Oral-B 3DWhite Action không tương thích với đế sạc và đầu bàn chải khác của nhãn hiệu Oral-B như: Sonic, Dual Clean, Sensitive, Deep Sweep, ProWhite, Floss Action, Cross Action.

GIÁ KHUYẾN MÃI: 500,000 đồng (giá cũ 700.000 đồng, giảm 28%). Giá áp dụng từ nay cho đến 10/4/2016, hoặc đến khi hết hàng.

Đặc biệt, khi mua một bộ Oral-B 3D White Action, Quý khách có cơ hội mua một tay bàn chải và đầu bàn chải Oral-B 3D White Action lẻ (gồm tay bàn chải và đầu bàn chải, không có đế sạc) với giá khuyến mãi là 200.000 đồng. Quý khách có thể dùng chung 1 đế sạc cho 2 hoặc nhiều tay bàn chải cùng loại, vì thế rất tiện lợi cho quý khách khi mua thêm một tay bàn chải hoặc nhiều hơn, cho người thận cùng sử dụng.

Đặt hàng trực tuyến tại đây:
=======================================
Sàn phẩm tham khảo:

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên