1. ĐẶT HÀNG:

Quý khách có thể đặt hàng bằng 02 cách:

  • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số : 0934 089 033 để được tư vấn và đặt hàng
  • Cách 2: Gửi email về admin@BanHangMy.Net hoặc gửi thông tin liên hệ trên website http://banhangmy.net/ với nội dung: Thông tin sản phẩm; Họ và tên khách hàng; Địa chỉ; SĐT; Email.

* Thông tin sản phẩm bao gồm: Link sản phẩm muốn mua (hoặc tên website + sản phẩm muốn mua), mã sản phẩm, màu sắc và kích thước / trọng lượng (nếu có). Càng có nhiều thông tin chi tiết sẽ giúp chúng tôi báo giá được nhanh chóng và chính xác hơn.

2. ĐẶT CỌC:

Để đặt mua sản phẩm, quý khách cần phải đặt cọc trước cho chúng tôi dựa trên tổng giá trị của đơn đặt hàng. Quý khách cần đặt cọc trước 75% giá trị món hàng + 5% phí chuyển đổi ngoại tệ. Khoản còn lại 25% + 5% phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ được thanh toán khi Quý khách nhận hàng.

Cách thức tính giá trị món hàng

GIÁ TRỊ MÓN HÀNG  = Giá món hàng trên web + Phí vận chuyển tại Mỹ (nếu có) + Thuế tại Mỹ (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Phí bảo hiểm vận chuyển sản phẩm + Thuế nhập khẩu
 (tùy sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Quý khách có thể đặt cọc bằng VND hoặc USD qua 03 hình thức:

  1. Đặt cọc trực tiếp bằng tiền mặt: tại văn phòng BanHangMy.Net …
  2. Đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng trong nước.
  3. Đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản qua PayPal.

*Tỷ giá ngoại hối được áp dụng theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank

3. CHUYỂN HÀNG

Sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2, hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong vòng 10 – 20 ngày (trong một số trường hợp có thể lâu hơn vì lý do thời tiết ảnh hưởng đến chuyến bay chuyển hàng về Việt Nam).

Sơ đồ chuyển hàng:

Người bán hàng tại Mỹ => Văn phòng của BanHangMy.Net tại Mỹ => Vận chuyển về Việt Nam => Văn phòng BanHangMy.Net tại Việt Nam => Khách hàng.

Tại văn phòng BanHangMy.Net tại Mỹ, sản phẩm của Quý khách sẽ được kiểm tra, đóng gói lại để tối thiểu hóa những rủi ro có thể xảy ra như: sản phẩm cũ, lỗi, bao bì không đảm bảo độ an toàn khi vận chuyển…

*Khi sản phẩm về đến Việt Nam, có thể được mở bao bì để kiểm tra bởi Hải quan Việt Nam.

4. GIAO HÀNG

Khi hàng có mặt tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng. Quý khách có thể đến nhận hàng tại văn phòng BanHangMy.net hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận tay Quý khách hàng qua hình thức dịch vụ COD (Cash On Delivery - Giao hàng và thu tiền tận nơi) do VNPT, Giao Hàng Nhanh, Viettel cung cấp, với mức phí thấp nhất là 25.000 đồng/lần chuyển.