BanHangMy.Net hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi. Chúng tôi chỉ tính phí giao nhận dựa trên phí dịch vụ của các công ty giao nhận đưa ra và không có lợi nhuận từ dịch vụ vận chuyển. Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ BanHangMy.Net)thuận lợi cho khách hàng ở trong nội thành TPHCM để được tư vấn về sản phẩm, xem hàng trước khi thanh toán.

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Khách hàng đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Khách hàng thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi): Shop BanHangMy.Net sẽ sử dụng các dịch vụ gửi hàng như: Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, VNPT, Giao Nhận 24/7, EMS, Viettel... thuận lợi cho khách hàng ở xa, nhưng vẫn an toàn cho khách hàng vì sẽ được xem hàng trước khi thanh toán; Các dịch vụ này thường cần khoảng 24h (giao hàng trong nội ngoại thành TPHCM); khoảng 24-48 giờ (các tỉnh thành khác ngoài TPHCM) hoặc lâu hơn đối với các huyện ngoại thành, đảo xa...

Nếu quý khách muốn được mở bao bì xem hàng (thông thường, công ty giao nhận không đồng ý cho mở bao bì) trước khi thanh toán; cần phải báo trước cho BanHangMy.Net để yêu cầu công ty giao nhận hỗ trợ yêu cầu.

Những khách hàng ở TPHCM muốn nhận hàng nhanh trong vòng 1-2 giờ, BanHàngMy sẽ dùng dến dịch vụ giao hàng cấp tốc của "Giao Hàng Nhanh" và khách hàng thanh toán thêm khoản tiền vượt trội (nếu có)

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: BanHangMy.Net xác nhận thông tin Khách hàng;
Bước 4: BanHangMy.Net chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản.

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: BanHangMy.Net xác nhận thông tin Khách hàng;
Bước 4: Khách hàng thanh toán;
Bước 5: BanHangMy.Net chuyển hàng;
Bước 6: Khách hàng nhận hàng.

Đối với các khách hàng tại TPHCM, cách 3 sẽ thuận lợi hơn nếu quý khách muốn nhận được hàng nhanh chóng trong vòng 1-3 giờ. Khi nhận được chuyển khoản, BanHangMy.Net sẽ  sử dụng dịch vụ GrabBike, UberBike để giao hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Những đơn hàng có giá trị cao trên 10 triệu hoặc có khối lượng nặng trên 2kg, BanHangMy.Net có thể yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước vào một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách trong vòng 12h. 

Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến số 0938 039 033 để xác nhận đã chuyển khoản.